หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2557

6 loại game xèng trực tuyến phổ biến nhất ở Việt Nam

Game xèng trực tuyến ở Việt Nam hiện nay có những loại nào phổ biến? Chúng có đặc điểm gì thú vị? Hãy cùng điểm mặt 6 loại game xèng trực tuyến ở Việt Nam nhé!
Game xèng là một trong những hình thức mang tính giải trí cao lại có cách chơi đơn giản và hơn nữa còn có thể đem lại lợi nhuận cho người chơi. Các loại game xèng thì có rất nhiều nhưng chủ yêu là 6 loại phổ biến nhất sau đây.

Đánh xèng trục cuộn

Đây là loại trò chơi đnahs xèng đơn giản nhất. Với chỉ 3 trục cuộn và không quá 5 hàng thanh toán, game đánh xèng trục cuộn có cách chơi đơn giản và phần thưởng không quá lớn. Đối với loại game này, người chơi sẽ giành được chiến thắng khi mà những biểu tượng rơi vào đúng vị trí của nó trên vòng quay.
Đánh xèng trục cuộn
Đánh xèng trục cuộn

Scratch – game cào trùng thưởng

Đối với loại game xèng này thì cách chơi khá đơn giản. Trên màn hình trò chơi được sắp xếp những ô khác nhau và nhiệm vụ của người chơi đó là phải cào các ô này để hiện ra những biểu tượng giống nhau. Loại game này hay còn gọi là game xèng cào trúng thưởng.

Video slot – game xèng video

Video slot cũng là một trong những thể loại game phổ biến nhất nhì trong giới game xèng online. Khi chơi loại game này, người chơi sẽ thấy xuất hiện lần lượt những đoạn video ở trục chiến thắng trên màn hình trò chơi.
Đánh xèng video
Đánh xèng video
Loại game này nhìn thì có vẻ phức tạp nhưng cách chơi lại rất đơn giản. Thông thường sẽ có 5 trục cuộn trên màn hình với 40 hàng thanh toán. Thiết kế của trò chơi rất hấp dẫn với nhiều hàng và trục càng làm độ kịch tính của trò chơi được tăng lên nhưng vẫn giữ được cách chơi đơn giản và dễ hiểu cho người chơi.

Acarde – game xèng trực tuyến

Acarde là loại game thiết kế khác với những loại game xèng khác. Thể loại game này có thể xuất hiện ở bất cứ dạng nào. Bạn có thể tìm thấy chúng ở những game online thông thường. Điển hình nhất chính là game bắn cá.

Thắng Jackpot – đánh xèng lũy tiến

Đúng như cái tên, đánh xèng thắng jackpot sẽ đem đến cho người chơi cảm giác kịch tính khi thắng sẽ có cơ hội nhận thưởng jackpot vô cùng lớn.
Cách chơi cũng gần giống như đánh xèng video. Điểm đặc biệt ở loại game này chính là có biểu tượng hoang dã, các biểu tượng phân tán hay vòng quay miễn phí. Không chỉ vậy, loại game đánh xèng lũy tiến còn cho phép người chơi có thể tăng bội số tiền thưởng lên.
Là loại game có cấu trúc rất hấp dẫn và đemlại sự phấn khích cũng như hồi hộp cho người chơi bởi cơ cấu lũy tiến jackpot cực kỳ hấp dẫn.
Đánh xèng thắng jackpot
Đánh xèng thắng jackpot

Progressive – đánh xèng thưởng bonus

Cũng là một trong những loại game đánh xèng phổ biến nhất hiện nay, đánh xèng thưởng bonus có luật chơi khá đơn giản. Khi chơi loại game này, bạn sẽ thấy lần lượt xuất hiện những vòng thưởng mà khi bạn tiếp tục tham gia vào thì lại có thêm một vòng thưởng khác xuất hiện.
Như vậy có thể thấy những loại game đánh xèng phổ biến hiện này không hề khó chơi chút nào. Không chỉ đem lại những giây phút thoải mái, xả stress cao, game đánh xèng còn có thể đem lại nhiều lợi nhuận cho người chơi nếu có một lối chơi hợp lý.
Để có một lối chơi hợp lý thì bận nên tìm hiểu kỹ về loại game mình chơi cũng như hiểu được những biểu tượng sử dụng trong game, ngoài ra còn cần biết được mức cược và mức cược tối đa của trò chơi. Một số game chỉ cho phép người chơi chiến thắng jackpot khi đặt cược với mức cược tối đa.
Qua bài viết, hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quan về 6 loại game xèng trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam. 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น