หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Rourke liệu có còn mạnh bạo trong mùa 14 Liên quân mobile?

Nếu đã là gamer của Liên quân di động trong quãng 14 mùa qua, bạn hẳn sẽ quen thuộc với Hình ảnh một anh hùng với cây nỏ bên trên tay đầy trẻ trung và tràn trề sức khỏe, xông pha vào giữa ải địa của kẻ thù để đại phá, đó chính là Rourke. anh hùng Rourke luôn là như vậy, luôn sẵn lòng vì bằng hữu, đứng ra làm lá chắn bổ trợ anh em rút chạy và chuẩn bị bất chấp khi phải ghi nhớ để vì đối tượng win chung.

Ở mùa 14, Rourke vẫn là hệ tướng đi rừng có sức mạnh rất là bá đạo, những người chơi tỏ ra vô cùng phấn khích mỗi một khi đc cầm Rourke. dù, với những gamer new chiến, họ sẽ rất chi là ngạc nhiên trước các chiêu trò chỉ chắc là cần dùng khi cận chiến của Rourke, chính điều ấy có khả năng khiến họ gặp mặt thấp thỏm mà đánh mất đi sức khỏe của vị tướng này. trong đợt 14, Rourke liệu có còn giữ được sức mạnh cùng lối đánh nào sẽ phù hợp cho vị tướng này ở đường rừng? Mời Anh chị em tìm hiểu thêm bài viết.
Rourke được xem là gian khổ rất to lớn đối với các newbie
Rourke được xem là gian khổ rất to lớn đối với các newbie
Bảng ngọc cho Rourke

10 viên ngọc đỏ: Tỷ lệ/Sát thương chí mạng, 10 viên ngọc tím: tỷ lệ chí mạng/máu, 10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/xuyên giáp. Nhìn vào bảng ngọc có vẻ nhìn thấy rằng, Rourke phải tăng đáng kể các đòn đánh sát thương vật lý để gia tăng nội lực cho các đòn công kích, lượng máu cũng rất được tăng nhiều nhất để tăng cường sức chống chịu và bổ sung bản lĩnh xuyên giáp, chống lại đối phương khi hắn có giáp trâu.

Chỉ dẫn lên khả năng cho Rourke

Tán xạ (nội tại): mũi tên đặc trưng khi bắn ra giúp đỡ giảm giáp của địch thủ chỉ trong 6s cùng cộng dồn tối đa 12 lần đồng thời tăng cả công vật lý với sát thương mũi tên cộng dồn. Tuy không còn công dụng khi phá trụ nhưng việc cần dùng xen kẽ đòn đánh thường cùng tán xạ sẽ gây cảm giác mạnh hơn cho các đòn, thậm chí tạo nên sát thương chí mạng.

Chiếm mệnh nỏ: là chiêu gây sát thương chính của Rourke nên buộc phải ưu ái nâng ngắn nhất so với tướng này, kết hợp cùng nội tại tán xạ, nó sẽ là đòn đánh đầy kết quả lên đối thủ. Nạn nhân nếu dính đủ 4 mũi tên từ chiếm mệnh nỏ rồi sẽ dính thêm cả cảm giác làm chậm, rất dễ ăn thêm full bộ chí mạng ngay sau đó.

Xung phong: dùng để khống chế địch trong tích tắc hoặc bỏ chạy khi nên ghi nhớ. Rourke khi sử dụng chiêu này sẽ lướt về phía đằng trước gây sát thương cho đối thủ cùng khiến hắn bị đẩy lùi về phía sau.

Ulti: đòn thịnh nộ hỗ trợ Rourke giữ vững đc vị trí võ thuật, tăng sức chống chịu để áp sát vào địch thủ vì đòn này trợ giúp làm ra lá chắn ngăn sát thương, khi ulti còn hiệu lực thì Rourke không ngán bất cứ một giải pháp khống chế nào.
Bảng kỹ năng cho Rourke
Bảng kỹ năng cho Rourke
Hướng dẫn chiến Rourke

Thời đoạn đầu trò chơi

Cần đến giúp đỡ trừng trị để farm rừng cùng gank cho tướng ở lane. Tận dụng bản lĩnh ăn rừng nhanh để giúp tăng Kinh nghiệm đồng thời tăng vàng cho tất cả team. ưu ái ăn rừng trước tiếp đến kêu gọi anh em quay sang ăn rồng đầu, tránh để địch thủ chiếm rồng. sử dụng chiêu giành mệnh nỏ để cấu rỉa máu kẻ thù, chỉ trong trường hợp buộc phải công kích giỏi rút lui hài hòa thì dùng chiêu thức xung phong.
Rourke chắc chắn mạnh ở thời đoạn giữa cùng cuối trò chơi
Rourke chắc chắn mạnh ở thời đoạn giữa cùng cuối trò chơi
Giai đoạn giữa với cuối Game

Cần dùng phối hợp full bộ các chiêu thức 1 cách hợp lý. Dùng chiếm mệnh nỏ dựa trên tán xạ khi muốn gây sát thương cho kẻ thù, chỉ trong trường hợp cần tiêu diệt đối phương thì tung đòn ulti, đòn đánh này cũng có thể dùng trong vòng trường hợp nguy cấp, bị đối phương tung các chiêu thức khống chế. Rourke khi đã có đầy đủ 3 trang bị sẽ có vẻ đối chọi và bất cứ tướng nào nhờ khả năng bắn thường và buff thêm giáp khi bung chiêu ulti. tập trung tấn công mạnh vào xạ thủ và pháp môn sư của đối thủ để tiễn chúng lên bảng, qua đó phụ trợ team có được ưu điểm với hướng đến chiến thắng.

Trên đây là các hướng dẫn của tụi tôi về lối chơi Rourke trong đợt 14 Game Liên quân Mobile. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น