หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Liên minh Tốc Chiến: chỉ dẫn cách chơi tướng Amumu

Đồng minh Tốc chơi là bản điện thoại của loại game Game LOL rất được quan tâm. trong vòng Tốc chiến, hệ thống anh hùng đa dạng, thiết lập kĩ năng khác biệt. nói về vị trí đi Rừng, cái brand name nổi bật hơn cả đó là Amumu - biệt danh là Xác Ướp U Sầu. đấy là một vị tướng có sức mạnh và bản lĩnh gank, mở giao tranh tổng rất hiệu quả. tuy nhiên rất đơn giản nhưng nếu không làm rõ điểm nổi trội, điểm yếu kém cũng đúng bộ kỹ năng và bảng ngọc giúp của Amumu các bạn sẽ chạm mặt nhiều thử thách khi tập luyện anh hùng này.

Tướng Amumu - Xác Ướp U Sầu

Điểm nổi bật và nhát của Amumu

Amumu là 1 vị tướng có mức sát thương tương đối mạnh. điểm nổi bật của tướng này đó là khả năng gank sớm cùng cực kì mạnh ở thời đoạn đầu. chỉ trong giao tranh tổng, chiêu cuối khống chế khiến kẻ địch buộc phải e sợ. Trong khi, speed dọn quái rừng của tướng này cũng rất tuyệt. mặc dù vậy, Điểm hạn chế của Amumu là sẽ bớt đi sự nguy hiểm của chính bản thân mình nếu mà bị tướng đi rừng kẻ thù chiếm hoặc đì đọt ở thời đoạn đầu. bởi thế nếu như đấu Amumu mà hấp tấp trong các công việc dùng chiêu cuối chỉ trong một pha giao tranh tổng thì team của bản thân hoàn toàn có thể mất thế mạnh và thua trận luôn Game.Cho nên gamer cần xem xét.

Bộ năng lực của Amumu

Nội tại - Cú Đập Nguyền Rủa: Theo đó, đòn đánh của Amumu Nguyền Rủa kẻ địch trong 3 giây, khiến cho chúng chịu thêm 10% sát thương với mọi sát thương phép trúng cần.

Quăng Dải Băng: Amumu phóng ra một dải băng gây 80 sát thương phép cùng làm choáng mục đích chỉ trong 1 giây, kéo bản thân về phía mục tiêu.

Giỏi Vọng: Khi Amumu nhập môn khóc rồi sẽ gây sát thương phép bằng 20 cộng thêm 1,1% con số máu nhiều nhất của chúng cho các kẻ thù xung quanh mỗi giây.

Giận Dữ: Nội tại rồi sẽ giảm thiệt hại vật chất nhưng khi kích hoạt, Amumu sẽ gây 90 sát thương phép cho địch cùng làm chậm đối thủ bên cạnh 30% trong vòng 0,5 giây. time hồi chiêu của giận dữ rồi sẽ giảm 0,5 giây khi Amumu bị tấn công.

Chiêu cuối - Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu: Chiêu này sẽ gây 150 sát thương phép lên địch thủ và làm chúng choáng trong 2 giây khiến chúng không hề dịch rời hoặc công kích được.

So với tướng Amumu, thứ tự tăng nhiều nhất kỹ năng rồi sẽ là: Tăng max skill giận dữ => Quăng Dải Băng => tuyệt vọng. Còn chiêu cuối Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu rồi sẽ tăng theo đúng level.

Bảng ngọc giúp đỡ của Amumu

Chỉ dẫn lối chơi Amumu

Thời đoạn đầu game: giai đoạn này Amumu rất tốt trong những công việc tạo bao tay nên game thủ hãy dọn thật nhanh các bãi quái rừng cần thiết và có chiêu cuối ngắn nhất để đi gank. chú ý, chớ nên quá chăm farm vì Amumu không phải là tướng cần nhiều trang bị để đạt đc độ tác dụng. tình huống nếu gank thất bại thì cũng chính là stress lên lane giúp bằng hữu chỉ trong đội nhóm bạn thoải mái và dễ chịu hơn trong thời đoạn đi đường.

Giai đoạn giữa với cuối game: Ở hai thời đoạn này speed dọn rừng của Amumu đã đầy đủ để game thủ làm ra những khoảng cách trống di chuyển cùng đồng đội tuyệt ăn mục đích. Tướng Amumu ăn mục đích khá nhanh lẹ cùng sát thương theo phần trăm máu, bởi vậy người chơi hãy tập trung ăn mục tiêu và mang về điểm mạnh cho bạn bè.

Các tướng kết hợp tốt và Amumu

So với tướng Amumu, ngọc hỗ trợ cho anh hùng này bao hàm nhiều loài như: Aftershock (Dư Chấn), Weakness (Yếu đuối), Hunter Titan

(Thợ săn Titan), Mastermind (Chủ mưu). cách chơi Amumu kết quả là bạn nên chọn những góc tối hay các bụi cây để chắc là làm nên các pha làm choáng bất ngờ vào địch thủ từ đó tạo nên bước ngoặt của trận chiến. Trong khi hãy lựa chọn thời điểm lao vào hài hòa và hợp lý nhất để đồng đội hình như theo cùng dồn sát thương đè bẹp địch thủ. bằng phương pháp này đội nhóm của mình sẽ dễ ợt đoạt thành công. chỉ trong liên minh Tốc chơi, những tướng chắc là dựa trên hay với Amumu là =Annie, Miss Fortune...

Trên đó là xem thêm cách chơi Amumu trong liên minh Tốc đấu, hi vọng bạn đã hiểu rõ để bao hàm chiến thuật đấu hài hòa cùng đoạt chiến thắng trước kẻ thù.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น