หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562

Sắp đội hình Hóa Hình mạnh vô đối trong vòng chiến Trường Chân Lý 9.17

Gamer là tín đồ của chiến Trường Chân Lý trong vòng League of Legends? gamer mới lạ “cảm tình” gì và các tướng Hóa Hình trong game? chắc rằng các bạn sẽ cần chuyển suy nghĩ của mình, và phiên bản cháp vá 9.17.

Sau bản cải thiện này, những vị tướng Hóa Hình trong vòng đấu Trường Chân Lý đc ưu tiên ít nhiều. Chúng được nâng cấp về mặt sức mạnh, biến thành các vị tướng có năng lực đáng nể hơn không ít.

Vì thế, chỉ trong đấu Trường Chân Lý 9.17 bạn hoàn toàn có thể sắp xếp đội hình và các vị tướng Hóa Hình với khiến kẻ địch buộc phải phát hoảng vì sự vượt trội mà bạn làm ra.

Dưới đây là một vài Kinh nghiệm bố trí team Hóa Hình chỉ trong chiến Trường Chân Lý 9.17.
Đấu Trường Chân Lý chính là auto Chess phiên bản Liên minh huyền thoại
Đấu Trường Chân Lý chính là auto Chess phiên bản Liên minh huyền thoại
Điểm qua đội nhóm Hóa Hình lý tưởng

Chỉ trong phạm vi nội dung bài viết này, bọn tôi xin đc tóm tắt đến quý vị đội hình Hóa Hình sau, theo công thức dựa trên giữa những tướng Hóa Hình, Rồng với Hộ vệ.

Về Hóa Hình, những vị tướng quan tâm đến cho vào đội nhóm gồm: Swain, Gna, Shyvana, Elise, Nidalee, với Jayce.

Các tướng Rồng nên lựa chọn gồm: Aurelion, Shyvana, Sol, với Pantheon

Các tướng Hộ Vệ có thể chọn gồm: Leona, Patheon

Bố trí đội hình Hóa Hình ra sao?

Tướng Jayce nên đc xếp ngay hàng đầu hoặc với lắm là hàng thứ 2, vị trí giữa. Bởi đó là vị tướng dường như gây choáng cực mạnh, vì thế dành riêng cho tầm quan trọng "tiền tiêu", là mũi công kích đầu gây thử thách cho địch thủ.

Elise với Nidalee là 2 quân tướng có lẽ bổ trợ tốt, vì thế nên bố trí ở vị trí 2 góc của đội nhóm để tầm phát huy chức năng của chúng được túi balo quát.

Shyvana nên đặt ở hàng đầu, hoặc các vị trí giữa đội nhóm. bí kíp bố trí này đảm bảo cho nó nhận thấy tối đa những bonus từ 2 tướng hỗ trợ đặt bên cánh như nói ở bên trên. chỗ đứng này bảo đảm cho Shyvana có thể biến thành ngọn cờ đầu trong hàng công của bạn.
Tướng Hóa Hình được tăng tương đối sức mạnh qua bản 9.17
Tướng Hóa Hình được tăng tương đối sức mạnh qua bản 9.17
Gnar là một trong những vị tướng rất phù hợp cho các giai đoạn sau của Game, khi chúng đã có đầy đủ năng lực để gia công những đòn đánh thế sở thích của bản thân. chính vì sự "ăn chắc mặc bền" đó mà Gnar nên được xếp ở hàng 2 hoặc hàng cuối. dù, chỉ trong trường hợp gamer download vật phẩm Giáp thiên thần, Gnar cũng đều có thể được đẩy lên số 1, do đã có lớp hàng chắn bảo vệ bền bỉ đó rồi.

Cũng như Gnar, Swain cũng nên đc xếp lên hàng đầu khi đã sở hữu được Giáp thiên thần. Dường như cũng nên bố trí vị tướng này 1 cách khôn khéo làm thế nào cho vị trí tầm ảnh hưởng của cả 2 vị tướng trợ giúp ở 2 góc đội hình.

Chúng ta cũng có thể xem thêm về các phương pháp sắp xếp đội hình Hóa Hình chi tiết trong vòng minh họa bên dưới đây:
Những team Hóa Hình có khả năng tham khảo
Những team Hóa Hình có khả năng tham khảo
Trang bị gì cho đội hình Hóa Hình?

Bọn họ vừa điểm qua hình thức bố trí đội hình Hóa Hình trong vòng chiến Trường Chân Lý. tuy nhiên, sắp xếp đội hình "đẹp" thôi là chưa đầy đủ, game thủ còn cần phải trang bị cho từng vị tướng trong vòng đội những loài vật phẩm phù hợp nhất để chúng phát huy nhiều nhất sức mạnh.

Chơi Trường Chân Lý là mục chơi có nhịp độ khá liên tục. vì vậy việc chi tiêu dàn trải là đừng nên mà hãy chủ yếu đầu tư chi tiêu vào các sản phẩm đem đến hiệu quả tốt nhất cho mỗi tướng.

Cụ thể như cùng tướng Shyvana, nên dồn vào các phẩm vật công kích, bởi đây được xem là mũi nhọn xuyên phá trên bậc nhất của mình. các vật phẩm như Vô Cực kiếm hay Cuồng Đao là rất đáng đầu tư.

Cùng Swain, người chơi nên kiếm tìm phương thức làm tăng sức chống chịu cho nó bằng những phẩm vật như Giáp thiên Thần hay Sách Quỷ. Dường như đó quân tướng Gnar ngoài độ "trâu bò" còn có lẽ đầu tư chi tiêu suport chúng tăng speed.

Mong muốn nội dung bài viết bên trên để giúp những bạn có thể đặt ra đội hình Hóa Hình tương xứng nhất, cũng giống chi tiêu vào trang bị để có được một đội nhóm quân “bất khả đấu bại” chỉ trong chơi Trường Chân Lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น