หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Mật tịch lên đồ Ormarr mùa 10 để phát huy nhiều nhất sức khỏe

Game Liên quân Mobile mua rất nhiều vị tướng khác nhau, mỗi vị tướng đều phải có điểm mạnh và các đặc điểm riêng. chính vì như vậy, trang bị đi kèm theo cũng rất cần được phù hợp với hero, đồng thời đây cũng chính là chất xúc tác để vị tướng hình như phát huy nhiều nhất sức khỏe của chính bản thân mình.

Ormarr là một vị tướng mạnh, lực sát thương cao cùng bản lĩnh chịu đòn tốt. thông thường chơi sĩ này sẽ đc người chơi cần đến tại vị trí tấn công. trong mỗi giai đoạn của cuộc chơi Ormarr rồi sẽ gồm có tầm quan trọng khác nhau của bản thân.

Vậy thì với điểm mạnh như đỡ đòn, sát thương cao, sức chống chịu xuất xắc với những bổn phận trong vòng giao tranh thì nên lên đồ cho Ormarr như vậy nào? bài viết này rồi sẽ chỉ dẫn cho mình cách thức lên đồ cho vị tướng chiến sĩ cực mạnh này nhé!

Bảng ngọc giành riêng cho vị tướng Ormarr

Ngọc Tím: loài ngọc này phụ trợ tăng mức sát thương vật lý với speed dịch rời, từ đó tăng tính cơ động cho hero này, chắc là dễ ợt tiếp cận mục tiêu hơn.

Ngọc Đỏ: hỗ trợ ngày càng tăng một ít tốc độ đánh nhằm mục đích tăng mức sát thương cho hero trong và một giây phút. Đồng thời, tăng máu với giáp để hình như tồn tại trong giao tranh lâu dài.

Ngọc Xanh: hỗ trợ tăng con số máu nhiều nhất cho Ormarr, giảm thời gian của các phương pháp để vị tướng này có những pha ra đòn phản công công dụng hơn.
Ormarr là một trong vị tướng mạnh, có sức sát thương cao cùng chịu đòn hay
Ormarr là một trong vị tướng mạnh, có sức sát thương cao cùng chịu đòn hay
Phương thức lên đồ cho Ormarr

Trang bị ở đầu ván cho Ormarr

Lệnh bài Chiến vô phong thần là trang bị phù hợp nhất cho giúp đỡ đỡ đòn, cực kỳ hợp với chỗ đứng của Ormarr. Chủ thể rồi sẽ nhận thấy 5 vàng hoặc Khả năng mỗi 3s khi thiết lập mức vàng hoặc Kinh nghiệm thấp nhất team. Đồng thời lệnh bài Chiến vô phong thần cũng tạo ra lá chắn cho chính bản thân mình hoặc tướng bằng hữu ở kề bên thấp máu nhất, hỗ trợ chặn sát thương.

giày bền chí cũng là trạng bị cần ghi nhớ cho Ormarr chỉ trong đầu cuộc chơi vì trang bị này để giúp Ormarr kháng lại các cảm giác khống chế cùng thuận tiện xả thân trận lửa khi tiến hành giao tranh.

Trang bị giữa trận cho Ormarr

Giáp Gaia giúp đỡ bổ sung bản lĩnh kháng phép, lượng máu tối đa cùng tốc độ chạy cho hero. Vừa tuyệt những thứ này lại rất phù một vị tướng đấu sĩ cực mạnh như Ormarr. vì vậy game thủ nên trang bị giáp Gaia cho Ormarr vào giữa cuộc chiến. Nó để giúp tướng Ormarr của bản thân hồi lại 8% máu trong vòng 2s khi chịu sát thương cùng 10s hồi chiêu đấy.

Áo Choàng Băng Giá được xem là gợi ý tiếp sau cho trang bị giữa trận đấu của Ormarr. Nó để giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu, tăng giáp và máu tối đa. Đồng thời sau thời điểm tung chiêu thì đòn đánh tiếp sau sẽ đc ngày càng tăng 150 sát thương vật lý đi kèm theo cảm giác làm chậm.

Trang bị vào cuối round cho Ormarr

Khiên thất truyền bổ trợ tối ưu hóa giáp và máu nhiều nhất cho Ormarr, cũng giúp giảm speed đánh của địch thủ kề bên đi 30%. Khi Ormarr có trang bị này thì sẽ sở hữu lợi thế không hề nhỏ trong số cuộc giao tranh.

Hercule Thịnh Nộ là trang bị hỗ trợ tăng sát thương của Ormarr. đặc biệt là trong vòng tình huống số lượng máu còn dưới 40%, tăng 40 công vật lý cùng tạo ra một lớp lá chắn chỉ trong 8 giây, kèm giáp cùng giáp phép.
Các trang bị tương xứng sẽ giúp đỡ Ormarr càng mạnh hơn thế nữa.
Các trang bị tương xứng sẽ giúp đỡ Ormarr càng mạnh hơn thế nữa.
Trang bị tùy chọn

Ngoài những trang bị cơ bản nhất cần ghi nhớ cho Ormarr thì bạn có thể trang bị thêm vào cho vị tướng này những trang bị tùy chọn lựa khác như Khiên Huyền Thoại tuyệt Huân Chương Troy.

Khiên Huyền Thoại rồi sẽ bảo đảm an toàn cho Ormarr, không phải lo sợ bị hết năng lực khi tung chiêu vô số trong thời gian giao tranh. Trong khi, khiên này còn có thể tiêu hao tốc độ đánh và tốc độ chạy của kẻ địch, tạo điều kiện dễ ợt cho Ormarr Hình như giao chơi.

Huân Chương Troy phụ trợ tăng số lượng lớn máu tối đa với giáp phép cho Ormarr, cũng đều có thể lên trang bị chỉ trong tình huống pháp môn sư đối phương quá mạnh.

Phép suport cho Ormarr

Không những gồm có điểm mạnh về đỡ đòn, sát thương xuất xắc sức chống chịu cao, Ormarr còn tồn tại đc bản lĩnh khống chế cứng cùng nội tại của chính mình. những phép bổ trợ tiếp sau đây để giúp Ormarr càng mạnh hơn nữa!

Cấp cứu “120s hồi chiêu”: hồi 15% máu với đồng chí bao quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả đội trong vòng 2s.

Bộc phá “90s hồi chiêu”: Gây sát thương chuẩn tương đương 16% máu đã không còn của đối thủ.
Trang bị thêm các trạng bị tùy chọn lựa và phép bổ trợ để phát huy nhiều nhất Ormarr
Trang bị thêm các trạng bị tùy chọn lựa và phép bổ trợ để phát huy nhiều nhất Ormarr
Hi vọng bài viết bên trên đã cung cấp cho mình các thông báo bổ ích bỏ lên đồ cho Ormarr. Chúc Cả nhà chơi trò chơi vui vẻ!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น