หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Ivern - Thần rừng bắt đầu của Game Liên minh mùa 9

Game LOL có mục tiêu phát triển vô cùng bao la. không tin tưởng ư? Hãy thử nhìn vào các mục những vị tướng của cách thức đó mà coi. rất nhiều, lên đến hàng trăm tướng phải không?

Với 1 thời điểm, chỉ có một số vị tướng nổi trội nhất trong các số ấy đc yêu quý và tin dùng. bởi vì vậy mà thông qua những bạn dạng cháp vá, nhà sản xuất Game Liên minh dường như làm new thể loại này bằng các nâng cao, điều chỉnh mặc dù là con nhất.

Ở mùa 9 của LOL, bạn không thể bỏ dở sự nâng cấp của tướng Ivern. Tuy có nguồn gốc điểm không đặc biệt quan trọng lắm, tuy là vị tướng này giờ đã có khả năng đảm đương giỏi vị trí đi rừng. tất nhiên điều kiện cần là bạn phải cập nhật được những thông tin mới nhất về nó. với tìm hiểu nhé!
Tướng Ivern giống như chơi xuất xắc đường rừng cùng có lẽ hỗ trợ mạnh bằng hữu về cuối Game
Tướng Ivern giống như chơi xuất xắc đường rừng cùng có lẽ hỗ trợ mạnh bằng hữu về cuối Game
Truyền thuyết về Ivern

Có cái brand name đầy đủ là Ivern Bramblefoot, tướng Ivern trả dáng vẻ của một sinh vật khá kỳ dị, nửa người nửa cây. bên trên thực tế, Ivern, giỏi còn được biết cùng cái thương hiệu Thụ Thần thân mật và gần gũi, là một trong vị thần tuyệt bụng.

Với khả năng thần thông của bản thân mình, Ivern thường lui tới những khu rừng, gieo mầm sự sống, truyền đạt học thức tới mọi giống loài mà ông chạm chán bên trên đường.

Các suport của tướng Ivern

Ivern có 2 chóng vánh suport, gồm:

Kiên trì, cùng những bổ trợ:

- Hộ vệ: tạo nên lá chắn cho chính bản thân với 1 tướng đồng chí.
- Suối nguồn sinh mệnh: trợ giúp cho tướng anh em đc hồi máu khi họ tấn công một tướng địch thủ đang bị Ivern áp chế làm yếu tốc độ dịch chuyển.
- kiểm soát và điều hành điều khiển: bổ trợ gamer đc nhận thêm giáp và kháng phép sau 10 phút.
- Tiếp sức: trợ giúp tăng sức mạnh của lá chắn với đẩy cao giá trị hồi máu

Cảm giác, hỗ trợ cộng 130 máu cùng các bổ trợ:

- mạng xã hội tương lai: suport bạn cũng có thể vay nợ để chi tiêu download trang bị.
- Thấu thị vũ trụ: trợ giúp thời gian hồi chiêu của mình được giảm đi ít nhiều.

Các mảnh ngọc:

- Tấn Công: trợ giúp giảm time hồi chiều từ là 1 tới 10%.
- Linh hoạt: hỗ trợ cộng thêm vào cho người chơi 5 giáp.
- Heart: trợ giúp cộng thêm
Tướng Ivern giả hình hài nửa người nửa cây, là một vị thiện thần mang về sự sống cùng kiến thức
Tướng Ivern giả hình hài nửa người nửa cây, là một vị thiện thần mang về sự sống cùng kiến thức
Hướng dẫn cách thức lên đồ cho tướng Ivern

Vào đầu ván, người chơi nên trang bị Bùa Thợ Săn cho tướng Ivern, hỗ trợ vị tướng này phục hồi năng lực khi võ thuật đường rừng. không chỉ có vậy, việc đè bẹp quái cũng trở thành mang lại nhiều điểm Kinh nghiệm hơn.

Trang bị tiếp sau cần ghi nhớ cho Ivern trong vòng giai đoạn này là Bình Thuốc Tái cần dùng, giúp đỡ bạn phục hồi máu. Hình như người chơi cũng phải tới Mắt Vật Tổ, suport tướng Ivern kiểm soát và điều hành tuyệt được góc nhìn bao quanh.

Trong lượt đầu biến về, game thủ nên trang bị giầy Cơ Động, trợ giúp Ivern tăng mạnh speed dịch chuyển. tiếp theo đó, trang bị phong ấn Hắc Ám sẽ giúp đỡ nâng cao sát thương của Ivern. Dường như cũng cần phải tới Bùa Tiên để tăng chỉ số hồi phục năng lượng cho vị tướng này. tiếp sau nữa là trang bị Mắt kiểm soát và điều hành phụ trợ Ivern mở lớn hơn nữa tầm nhìn.

Trang bị trấn cần cho Ivern cần có Dây Chuyền Chuộc Tội, hỗ trợ vị tướng này tăng tầm sát thương, qua đó giống như tránh trực tiếp tham dự trong số điểm nóng nhất của chiến trường. sát bên khả năng bình phục của lá chắn cũng được gia tăng 10%.

Bên cạnh đó Cốc Quỷ Athene cũng rất cần để Ivern có lẽ hồi máu cho các tướng anh em.
Ivern là vị tướng không dễ để hình như chơi thành thạo, đạt lợi nhuận khổng lồ
Ivern là vị tướng không dễ để hình như chơi thành thạo, đạt lợi nhuận khổng lồ
Tổng quan ưu/nhược điểm của Ivern

Về ưu điểm, Ivern quả thực là một trong những vị tướng có kĩ năng đa dạng, chính vì như vậy mà rất đa dụng. Vị tướng này đặc biệt mạnh ở bản lĩnh tư vấn ở cuối Game, chính vì thế là mẫu tướng suport rất lý tưởng.

Dù, Ivern cũng không tránh khỏi những Điểm hạn chế. thứ nhất là vị tướng này tỏ ra khá yếu đuối ở thời đoạn đầu trò chơi. Trong khi còn chỉ chắc cú mạnh mẽ khi xuất chiêu cuối. chính vì như thế Ivern tuy thu hút nhưng không dễ để hình như kiểm soát và điều hành cùng chơi tốt.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น