หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2560

Đánh giá game xèng Triple Monkey

Triple Monkey là tựa game đánh xèng đến từ nhà cung cấp Playtech software. Trò chơi có những đặc biệt và nét độc đáo riêng thu hút người chơi như mang lại phần thưởng lớn, đồ họa đẹp mắt. Sau đây là đánh giá và cảm nhận về game xèng Triple Monkey, các game thủ tham khảo nhé.
Triple Monkey – Game xèng được ưa chuộng
Triple Monkey – Game xèng được ưa chuộng

Chủ đề của trò Triple Monkey

Nếu là người ưa thích những tựa game xèng cổ điển thì Triple Monkey chính là tựa game dành cho bạn. Triple Monkey là game video slot, thuộc loại game xèng cổ điển tại các nhà cái online.
Triple Monkey với giao diện được lấy bối cành từ một khu rừng nhiệt đới cùng những chú khỉ đúng như cái tên của tựa game này. Tất cả những beieur tượng có trong game đều liên quan đến chủ đề chính của game, đó là những quả dừa, cây cọ, chuối và tất nhiên là những chú khỉ cung chính là biểu tượng Wild của Triple Monkey.

Đánh giá về Triple Monkey

Khi chơi Triple Monkey, bạn cần phải quay vào đúng các tổ hợp với các biểu tượng trùng nhau có trên 5 hàng thanh toán tự động. Triple Monkey có một tính năng đặc biệt đó là kéo từ trên xuống dưới hay còn gọi là swipe. Tính năng này cho phép người chơi điều khiển con quay bằng… tay.
Tức là thay vì nhấn nút spin để bắt đầu như thông thường thì bạn có thể sử dụng chức năng swipe bằng cách dùng chuột kéo, chức năng này mô phỏng lại động tác quay slot thông thường.
Đánh giá về Triple Monkey
Đánh giá về Triple Monkey
Phần mềm    Playtech
Loại game    Video slots
Hàng thanh toán    5
Số trục quay    3
Mức cược tối đa trên một hàng    1
Mức cược tối thiểu trên một hàng    10
Kích thước xu tối đa    0.01
Kích thước xu tối thiểu    0.1
Giải thưởng Jackpot    300

Hướng dẫn chơi trò Triple Monkey cơ bản

Ý nghĩa nút chơi
Là trò chơi đơn giản với chỉ 3 nút điều khiển, Triple Monkey cũng không có những chức năng như điều chỉnh kích thước xu và chọn hàng thanh toán. Trong trò chơi có những nút như sau:
  • Spin: Quay con quay điều khiển và cũng có chức năng như nút Auto Spin.
  • Swipe: Như đã nói chức năng này có tác dụng như Spin nhưng nó mô phỏng lại động tác quay slot bằng tay thông thường.
  • Âm thanh: Điều chỉnh âm lượng của trò chơi
  • Settings: Nếu bạn cần xem bẳng thanh toán của Triple Monkey thì có thể chọn vào mục Settings - Cài đặt này.
Các biểu tượng đánh xèng
Các biểu tượng trong game gồm có khỉ, mặt trời, dừa, cây cọ và chuối. Trong số đó, hai biểu tượng có giá trị cao nhất đó là biểu tượng khỉ và biểu tượng mắt trời. Biểu tượng khỉ đem về cho bạn 300 xu còn mặt trời đem lại cho bạn 200 xu.
Ngoài ra, những biểu tượng 1bar, 2bar, 3 bar có giá trị lần lượt là 5 xu, 10 xu và 15 xu. Biểu tượng quả chuối có giá trị 25 xu, trái dừa có giá trị 50 xu và cây cọ có giá 100 xu.
Các biểu tượng trong game
Các biểu tượng trong game
Thưởng thêm
Biểu tượng Wild của trò chơi chính là chú khỉ. Biểu tượng này có khả năng thay thế tất cả các biểu tượng trên hàng thanh toán và tạo ra một tổ hợp chiến thắng. Không chỉ vậy, nếu quay trúng vào biểu tượng 3 chú khỉ thì bạn có thể quay lại và chiến thắng với nhiều tiền hơn.
Ý nghĩa hàng thanh toán
Hàng thanh toán của Triple Monkey chỉ có 5 hàng và bạn có thể xem chúng bên trong nút paytable của trò chơi để biết thêm chi tiết.
Triple Monkey là một trò chơi đơn giản nhưng cũng không hề kém phần thú vị. Thiết kế đồ họa đẹp mắt, âm thanh hình ảnh sống động khiến cho Triple Monkey ghi điểm trong mắt người chơi. Hơn thế nữa, với cơ cấu phần thưởng giá trị cao và hấp dẫn, Triple Monkey xứng đáng là một trong những tựa game hay nhất.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น