หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Các mục các thuật ngữ cần nhớ nhất của Game Liên quân Mobile, bạn đã biết rõ chưa?

Điểm chung của các dòng Game có tiếng nhất tại VN là gì? chính là chúng đều...của quốc tế sản xuất. những bạn dạng Game tiếng Việt mà bạn đang chiến mỗi ngày đơn giản chỉ là bạn dạng đc việt hóa trước khi trình làng mạng xã hội mà thôi.

Chính vì như thế, không hề tránh khỏi nhiều thuật ngữ “chuyên dùng” đc giữ nguyên bạn dạng tiếng
Anh. giống như là để truyền đạt tuyệt hơn ý nghĩa, tốt cũng đơn giản là cũng chính vì...khó dịch ra tiếng Việt.

Nói gì thì nói, để có lẽ đấu tuyệt đc bất kể game show nào, gamer cũng cần nắm đc hết những thuật ngữ liên kết của chính nó. không những trong tiến trình chơi trò chơi, biết hết những thuật ngữ cũng giúp đỡ bạn dễ ợt học hỏi, trăm dồi Trải Nghiệm hơn, qua việc tham khảo những bản chỉ dẫn trên mạng.

Tuyệt thân cận hơn, việc hiểu hết những thuật ngữ cũng biến thành giúp đỡ bạn dễ dàng “chém gió” với những gamer khác hơn, đúng chứ nào?

Game đồng đội Trò chơi Liên quân Mobile cũng có nhiều thuật ngữ cần cần nhớ. Hãy cùng tụi tôi hướng đến qua nội dung bài viết tiếp sau đây.
Liên quân Mobile vẫn còn sức hút rất to lớn chỉ trong mạng xã hội trò chơi Việt
Liên quân Mobile vẫn còn sức hút rất to lớn chỉ trong mạng xã hội trò chơi Việt
● AD (Attack Damage): Sát thương vật lý gây nên bởi vị tướng của mình. Bên cạnh đó thuật ngữ này còn để chỉ chỗ đứng Xạ thủ trong team của team.

● AP (Ability Power): Sát thương gây nên bởi phép màu từ điển tướng của mình. Hình như thuật ngữ này còn để chỉ chỗ đứng pháp sư trong đội hình của team.

● Tank: tuyệt tanker, là các vị tướng máu khỏe, dẻo dai, làm nhiệm vụ Đỡ đòn cho các đồng đội trong vòng đội. Tướng này thường theo sát AD để bảo đảm khỏi các đòn công kích cận chiến. Ngoài ra tanker có khả năng đi đường đối kháng hoặc chạy bên 2 cánh.

● SP (Support): Là các vị tướng giúp đỡ chính chỉ trong team của đội hình, như bơm máu, bơm giáp. SP cũng giỏi đi cạnh “bảo trợ” cho AD.

● JG (Jungle): Chỉ những vị tướng đi đường rừng.

● Gank: Thuật ngữ chỉ cần các người chơi trong vòng đội hình suport cho nhau, tạo điểm mạnh về quân số, gây ra sức ép “lấy thịt đè người” để đè bẹp hoặc vô hiệu hóa sức mạnh của một đối tượng đối phương.

● Farm: chỉ cần săn search và thu thập các loại tài nguyên trong vòng Game như vàng. Dường như còn là việc tích tụ điểm Khả năng qua việc tiêu diệt các loài quái cùng bộ đội xuất xắc của địch thủ.
Các round combat lớn trong Liên quân Mobile luôn ra mắt hết sức quyết liệt
Các round combat lớn trong Liên quân Mobile luôn ra mắt hết sức quyết liệt
● KK (Kinh Kong): Là khiêm tốn quái vật tên Kinh Kong chỉ trong Game. bất cứ phe nào tiêu diệt đc King Kong rồi sẽ nhận được nhiều vàng với những loại bùa mạnh.

● P (Push): chỉ cần dồn quân, dồn sức tới đối tượng áp sát với tàn phá trụ của địch.

● KS (Kill Stealing): chỉ việc chiếm công của người khác, tung đòn kết liễu đối phương khi người đó đã khiến địch gần như cạn máu sẵn. Một vẻ ngoài “nẫng tay trên”.

● Stun: Hiện tượng đau đầu do bị trúng đòn vật lý, tốt phép màu. Khi bị stun thì hero sẽ không thể dịch chuyển xuất xắc ra đòn trong một phút giây nhất định.

● Def (Defend): Chỉ sự phòng thủ khái quát chỉ trong Game.

● Cv (Cover): Che chở, bảo vệ các tướng có lẽ thủ kém và dễ bị bị thương khi ra đòn như Xạ thủ hay pháp môn sư.

● Mid: Đường giữa, thường đc gánh vác bởi các vị tướng pháp sư. Đây cũng là bé đường sớm nhất nối nhà chính của bản thân và nhà chính của kẻ thù.

● Top: Đường Kinh Kong, thường phụ trách bởi tướng Đỡ Đòn.

● Bot: Đường Rồng, thường gánh vác bởi tướng Xạ Thủ và Trợ Thủ.
Thuộc đc các thuật ngữ chính sẽ tương đối có ích cho bản thân khi tập luyện Trò chơi Liên quân Mobile
Thuộc đc các thuật ngữ chính sẽ tương đối có ích cho bản thân khi tập luyện Trò chơi Liên quân Mobile
● Combat (Cb): Chỉ những tình huống giao tranh giữa đội kẻ địch cùng nhóm gamer. Giao tranh được chia làm 2 loài, phụ thuộc vào mô hình của cuộc đấu. Giao tranh bé lẻ: thường là những trận đấu 1 chọi 1 khi đi lẻ. Thứ 2 là giao tranh rộng, “tổng lực” giữa đông đảo lượng nhân viên của 2 đội với lúc tham chơi.

● Feed: đấy là một khái niệm mà game thủ nào bị gắn cũng bền vững sẽ chả sung sướng gì. Feed là để chỉ hoàn cảnh...làm nền cho cuộc chiến khi dead rất nhanh lẹ mà phần đông không để lại tuyệt hảo xuất xắc đóng góp gì. Feeder - những game thủ bị gắn mác feed, là trọng trách của bất cứ đội hình nào, do người này liên tiếp yêu cầu sự cứu giúp...hơn mức nên nhớ từ phía những bằng hữu.
Feeder cũng có thể có 2 loại. Một loài dễ chơi là do người chơi đó quả thực kỹ năng còn nhát hèn. loài thứ 2 là các gamer vì một Vì Sao gì đấy mà muốn phá rối cuộc chiến, khiến cho chính team nhà phải chịu chiến bại thiệt.

● CC (Crowd Control): năng lực khống chế diện rộng, có thể và lúc tác động lên nhiều bộ đội, tướng của đối thủ.

Vừa mới rồi bọn tôi đã liệt kê ra giúp bạn một vài thuật ngữ cơ bản cần biết trong vòng Game Liên quân Mobile. Nhớ hãy nhớ là nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น